Kona N Line 2021 – Ra mắt mạnh mẽ với 276 HP

Kona N Line 2021 – Ra mắt mạnh mẽ với 276 HP

𝐇𝐘𝐔𝐍𝐃𝐀𝐈 𝐗Á𝐂 𝐍𝐇Ậ𝐍 𝐊𝐎𝐍𝐀 𝐍 𝐒Ắ𝐏 𝐑𝐀 𝐌Ắ𝐓 𝐒Ẽ 𝐌Ạ𝐍𝐇 𝐊𝐇𝐎Ả𝐍𝐆 𝟐𝟕𝟔 𝐌Ã 𝐋Ự𝐂
𝓚𝓲ê𝓷 𝓐𝓾𝓽𝓸: 0928 975 986
Theo Hyundai, Kona N 2022 sẽ sử dụng động cơ 2.0L, 4 xi-lanh, tăng áp, sản sinh công suất tối đa khoảng 276. Hãng xe Hàn Quốc không đề cập đến lượng mô-men xoắn cực đại, nhưng tiết lộ xe sẽ có mô-men xoắn cao hơn, qua đó mang đến những trải nghiệm lái thú vị hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, Hyundai cho biết, Kona N 2022 cũng sẽ được cải thiện khả năng tăng tốc ở dải tốc độ trung bình và cao.
Khối động cơ 2.0L tăng áp sẽ được kết hợp với hộp số ly hợp kép tám cấp với tỷ số truyền được điều chỉnh đặc biệt và bộ phận điều khiển được hiệu chỉnh độc đáo cho phép chuyển số nhanh hơn cùng “một loạt các tính năng lái xe độc quyền”, qua đó mang lại “trải nghiệm lái xe mạnh mẽ và linh hoạt” cho người dùng.
Trước đó, hãng xe Hàn Quốc cũng đã hé lộ những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của Kona N 2022. Phiên bản hiệu năng cao của mẫu SUV đô thị Hyundai Kona nổi bật với phong cách thiết kế mạnh mẽ và cá tính hơn hẳn mẫu Kona N Line.
Bắt đầu từ phía trước, chúng ta có thể thấy lưới tản nhiệt dạng lưới tổ ong độc đáo với logo N nổi bật. Phiên bản này cũng có điểm nhấn màu đen trên cản cùng một đường màu đỏ chạy quanh thân xe, từ cản trước, ốp hai bên hông xe cho đến cản sau. Ngoài ra, xe còn được trang bị la-zăng hợp kim độc đáo và chắn bùn cùng màu thân xe.
Nếu những thay đổi ở phần mặt trước chỉ dừng lại ở mức khiêm tốn thì phần đuôi xe sẽ khiến bạn thực sự ấn tượng với bộ khuếch tán màu đen và hệ thống ống xả kép thể thao trông rất hầm hố. Những điểm nổi bật khác bao gồm cánh lướt gió kép và đèn phanh thứ ba hình tam giác.

Trả lời

Close Menu
0928 975 986
0928 975 986
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD