Santa Cruz – xe bán tải đầu tiên của Hyundai ra mắt

Santa Cruz – xe bán tải đầu tiên của Hyundai ra mắt

𝓗𝓨𝓤𝓝𝓓𝓐𝓘 𝓝𝓗Á 𝓗À𝓝𝓖 𝓢𝓐𝓝𝓣𝓐 𝓒𝓡𝓤𝓩 2022: 𝓜Ẫ𝓤 𝓑Á𝓝 𝓣Ả𝓘 𝓝𝓗Ỏ 𝓖Ọ𝓝 𝓡Ấ𝓣 𝓑Ắ𝓣 𝓜Ắ𝓣
𝓚𝓲ê𝓷 𝓐𝓾𝓽𝓸: 0928 975 986
Hyundai vừa tung những hình ảnh thiết kế đồ họa chính thức đầu tiên của mẫu bán tải Santa Cruz 2022 được mong chờ bấy lâu nay. Xe dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 15/4 tới.
Hyundai Santa Cruz 2021 giá chỉ từ 25.000 USD? / Ảnh phác họa bán tải Hyundai Santa Cruz với thiết kế như Santa Fe
Hồi tháng 1/2015, Hyundai đã trình làng mẫu Santa Cruz concept để báo hiệu ý định phát triển một mẫu bán tải cỡ nhỏ cho thị trường Bắc Mỹ. Hơn 6 năm sau, phiên bản thương mại của mẫu bán tải Hyundai Santa Cruz sắp được vén màn. Trong khi chờ đợi đến ngày ra mắt chính thức của mẫu bán tải này vào ngày 15/4, hãng xe Hàn Quốc đã tung ra những bức ảnh nhá hàng thiết kế ngoại thất rất ấn tượng.
Dễ nhận thấy, Hyundai Santa Cruz 2022 sở hữu nhiều điểm nhấn thiết kế tương đồng với mẫu crossover Tucson mới nhất, đặc biệt là ở phần đầu xe và cửa trước. Tương tự như Tucson đời mới, một số mô-đun đèn được tích hợp vào lưới tản nhiệt phức tạp, giúp Santa Cruz trở nên nổi bật so với các mẫu bán tải hiện có trên thị trường.
Hiện tại, Hyundai vẫn chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật nhưng hãng cam kết sẽ “kết hợp giữa hai dòng xe SUV và xe tải, tạo ra một loại xe hoàn toàn mới”.
Bên cạnh đó, hãng xe Hàn Quốc cũng hứa hẹn sẽ cung cấp cho mẫu bán tải mới này hệ thống truyền động mạnh mẽ và hiệu quả cùng hệ dẫn động 4 bánh cần thiết mà người dùng đều mong muốn có trên bán tải. Hiện vẫn còn phải chờ xem Santa Cruz có liên quan chặt chẽ như thế nào với Tucson, nhưng đây chắc chắn đây sẽ là một chiếc bán tải unibody giống như Ford Maverick và Honda Ridgeline.
Những thông tin chi tiết hơn của Santa Cruz 2022 sẽ được Hyundai công bố trong buổi ra mắt sắp tới.

Trả lời

Close Menu
0928 975 986
0928 975 986
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD